Công ty Elnino

Công ty Elnino hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của Elnino thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng.

Phone: 08 9898 0836

234 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM Tân Phú, Tp HCM

Lựa chọn công việc phù hợp bạn yêu thích

Khi chưa bắt đầu bạn có thể nghĩ "nhanh + chất lượng" rất khó đi cùng với nhau, nhưng có một chữ "TÂM" chúng tôi sẽ giúp bạn sớm cởi bỏ tâm lý làm thuê, bởi Elnino luôn tạo môi trường để bạn tự làm chủ chính công việc của mình.
Đạo đức nghề nghiệp
Công nghệ phát triển vượt bậc tạo ra thế giới phẳng với tốc độ loan tỏa thông tin dường như không giới hạn, việc bưng bít thông tin và cố gắng bóp méo sự thật khi truyền tải đến những thượng đế tiêu dùng thông thái là việc không nên làm. Tại Elnino chúng tôi với phương châm trung thực minh bạch, luôn định hướng rõ ràng trong từng dự án triển khai, để mỗi sản phẩm khách hàng khi thành hình được đón nhận khai thác bền vững, tuyên ngôn: "nói không với rác internet"
Văn hóa công ty
Nếu làm tại Elnino bạn đừng hy vọng đi trễ về sớm nhé, cho dù bạn đang ở đâu, giờ nào thì hệ thống làm việc thông minh của công ty cũng có thể phân công công việc đến tận tay bạn, bất cứ giờ nào, hiệu quả và kịp thời là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Nhưng đừng lo, những mức thưởng KPI cao ngất luôn sẵn sàng ập xuống đầu bạn bất cứ lúc nào và các đồng nghiệp luôn dòm ngó thèm khát chờ đợi từ bạn... Welcome!
CÙNG NHAU XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ XANH SẠCH ĐẸP
GIA NHẬP CÙNG ELNINO FAMILY
Copyright © 2012 Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ELNINO.
Chứng nhận ĐKKD: 0311742815 do sở KH & ĐT TP HCM cấp ngày 24/04/2012