Tìm công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Thiết kế web chuyên nghiệp gần như là một hình thức nghệ thuật hiện nay để theo kịp với những thay đổi mà mọi người mong đợi. Vậy bạn nên làm gì trong năm nay để sở hữu cho mình một trang web của bạn thật chuyên nghiệp trang web thật chuyên nghiệp tại ELNINO ? Đầu tiên chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi một trang web chuyên nghiệp là gì, như thế nào ?

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

Thiết kế web chuyên nghiệp gần như là một hình thức nghệ thuật hiện nay để theo kịp với những thay đổi mà mọi người mong đợi. Vậy bạn nên làm gì trong năm nay để sở hữu cho mình một trang web của bạn thật chuyên nghiệp trang web thật chuyên nghiệp tại ELNINO? Đầu tiên chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi một trang web chuyên nghiệp là gì, như thế nào ?

 Được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Tất cả các blog hoặc bài viết đều đưa ra các khuyến cáo về thiết kế web chuyên nghiệp sẽ hiển thị trên thiết bị điện thoại di động tối ưu như là điều bắt buộc trên hết. Di động đang trở thành một thiết bị được sử dùng ngày một càng nhiều hơn, chúng được sử dụng khi di chuyển và trong khi ngồi nhàn nhã phía sau bàn làm việc. Vì thế khi duyệt web trên di động được thực hiện, định dạng phải chính xác hoặc không bạn có nguy cơ khách hàng đóng trang web của bạn và đi nơi khác. Mọi người muốn thông tin nhanh và theo một cách mà ngay lập tức có thể đọc được chứ không phải là một trang web máy tính bị lộn xộn trong định dạng di động.

Lập trình trang web của bạn để nó thích ứng với màn hình di động là ưu tiên hàng đầu của bạn ngày hôm nay. Sau đó, bạn nên tập trung vào các chi tiết để nó trông hấp dẫn ở bất kỳ định dạng.

Được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Hình dạng trang web chung của bạn

Ngày hôm nay một trang web có vẻ tốt không nhất thiết phải có nghĩa là nhiều hiệu ứng đặc biệt. Trong khi một số hiệu ứng vẫn thu hút sự chú ý, một thiết kế phẳng có ý nghĩa, cân bằng màu sắc tốt, có đồ họa ý nghĩa, và dễ đọc là chìa khóa thành công. Hiện nay điều này sẽ là yếu tố bắt buộc cơ bản, như trong xu hướng phổ biến của thiết kế phẳng. Càng ngày bạn có thể giảm bớt những hiệu ứng không thật sự cần thiết, điều này giúp càng có nhiều người sẽ đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ thiết kế của bạn.

Một bố cục giúp dễ dàng điều hướng

Một phần của khía cạnh chuyên nghiệp là đưa ra một cách bố trí xuất sắc, hợp lý với khả năng điều hướng dễ dàng. Điều này có nghĩa là một menu trang web đủ thành phần, thích hợp nhất cho trang web và được đặt trong một vị trí thích hợp dễ nhận thấy và dễ dàng thao tác. Nó cũng có nghĩa là một trang web các ký tự không quá gần nhau, không chứa quá nhiều âm thanh thông báo, nó làm chậm thời gian tải. Trong thời đại điện thoại di động, một trang web tải chậm là một điều nguy hiểm và có nghĩa là một người dùng thất vọng nhảy từ trang web của bạn đến một đối thủ cạnh tranh. Về vấn đề này, tốt nhất là loại bỏ các hình động không cần thiết hoặc bất cứ thứ gì khác chiếm quá nhiều băng thông.

Nội dung hấp dẫn

Bạn đang biết những gì họ nói, hiện nay nội dung là một ông vua. Nội dung bạn cung cấp trên trang web của bạn cũng sẽ quyết định có ai đó ở lại hay bỏ đi. Người dùng ngày hôm nay là sẽ đọc nhiều hơn về nội dung và vì thế họ sẽ bỏ đi ngay nếu nội dung đã lỗi thời hoặc quá khó để đọc. Cung cấp nội dung trong đoạn văn quá ngắn hoặc thậm chí video để cung cấp thông tin mà không được thuyết minh, văn bản dài với các phông chữ không hấp dẫn.

Tầm quan trọng của việc SEO liên tục

SEO luôn là điều quan trọng, và nó sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Ngày nay, SEO cho hình ảnh là rất quan trọng trong một nền văn hoá thị giác, cũng như tầm quan trọng của việc tránh SEO mũ đen. Với Google, hãy chắc chắn thuê các chuyên gia SEO, những người tuân thủ các chiến thuật thực hành SEO mũ trắng.

Phía trên là một số yêu cầu cơ bản của một website chuyên nghiệp. Tối thiếu cần thiết cho website của khách hàng.

VẬY DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ELNINO NHƯ THẾ NÀO?

Elnino với quan điểm chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện sẽ đem đến cho khách hàng một website ưng ý nhất và chuẩn nhất đối với tất cả công cụ tìm kiếm hiện nay. Chúng tôi xây dựng trang web với ngôn ngữ ASP.net vì thế sẽ đảm bảo tính bảo mật cao nhất, dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng tối ưu nhất cho website.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ELNINO

  1. Elnino là đơn vị code thuần, không sử dụng các mã nguồn mở như Joomla, Wordpress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn, chúng tôi hiểu rõ ngôi nhà do chúng tôi xây dựng nên , vì thế chúng tôi luôn giúp ngôi nhà đẹp nhất tối ưu nhất,…
  2. Website được thiết kế có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO. Với Website của Elnino, sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, một khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Đặc biệt sẽ giúp bạn tiết giảm chi phí quảng cáo Google khi trang web đã được tối ưu làm điểm chất lượng quảng cáo tăng lên.
  3. Điều đặc biệt nhất đáp ứng, thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đem lại sự uy tín tin tưởng cho doanh nghiệp bạn ngay cái nhìn đầu tiên ngôi nhà trên internet.
  4. Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile. Một khi ngày càng có nhiều thiết bị hơn, đa dạng kích thước màn hình hơn Chúng tôi hiểu được điều này nên luôn tạo ra một trang web hiển thị tốt ở tất cả thiết bị.
  5. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt. Elnino luôn cam kết bảo trì bảo dưỡng website trọn đời. Để ngôi nhà bạn luôn được an toàn, sữa chữa nâng cấp không ảnh hưởng đến việc kinh doanh, phát triển thương hiệu.
  6. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kèm theo phía sau thiết kế web. Khi bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác liên quan đến việc phát triển và quảng bá website bằng các phương pháp Internet Marketing như: Dịch vụ SEO, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords,... Elnino sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của bạn mà bạn không phải mất thời gian tìm một đối tác khác để thực hiện điều này. Đảm bảo sự trọn gói, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp khách hàng tiêu tiền ít nhất với tính quy mô và combo của dịch vụ.

Qua đó, quý khách cũng dễ dàng nhận ra rằng, chúng tôi có thể trở thành một đối tác phù hợp và luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình phát triển kinh doanh ứng dụng những lợi ích mà Internet mang lại.

HÃY GIỚI THIỆU BẠN VỚI CHÚNG TÔI NGAY BÂY GIỜ!

Liên hệ ngay tổng đài: 02871 080836 hoặc gửi email vào hi@elnino.vn để nhận được sự tư vấn ngay lập tức từ Elnino.

Tham khảo bảng giá website tại : https://www.elnino.vn/bang-gia-thiet-ke-web

Bạn có thể đến trực tiếp công ty để trao đổi trò chuyện với chúng tôi về các vấn đề website, quảng cáo, SEO web hoặc các chủ đề liên quan đến thương mại điện tử: 3 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Hãy bắt đầu phát triển cùng Elnino