GIẢI PHÁP TRỌN GÓI

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO theo yêu cầu

Dựa vào đặc thù kinh doanh riêng của ngành nghề, Elnino định hướng xây dựng website nhắm đến khách hàng mục tiêu của bạn mong muốn tiếp cận một cách hiệu quả nhất.
Xem Thêm
GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
WEBSITE BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thật dễ dàng để sở hữu

Tất cả những gì bạn cần để xây dựng website kinh doanh hiệu quả & quản lý hoạt động bán hàng tốt hơn.

Website Trọn Gói Theo Yêu Cầu

Thiết kế giao diện website bán hàng theo yêu cầu đặc thù riêng từng ngành.

Chuẩn SEO Google

Website thân thiện mobile, tích hợp chuẩn SEO theo đề xuất của Google, chạy https và tốc độ load nhanh.

Chuẩn Web TMĐT

Đầy đủ bộ tính năng thương mại điện tử cùng các ứng dụng tích hợp để phục vụ cho việc bán hàng online dễ dàng và hiệu quả.

Admin Toàn Diện

Tạo mới sản phẩm bài viết dễ dàng, quản lý danh sách khách hàng và tình trạng đơn hàng chặt chẽ, báo cáo hoạt động bán hàng linh hoạt.
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG WEBSITE ELNINO

Giải pháp xây dựng website bán hàng hiệu quả vượt trội lâu dài

Elnino không chỉ là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, sau nhiều dự án thành công đã đóng gói giải pháp web bán hàng với những định hướng và lộ trình khai thác hiệu quả mang giá trị bền vững đến cho khách hàng. Đặc biệt website được đồng bộ với hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh tại Elnino.
100%
HÀI LÒNG MỚI BÀN GIAO
365+
TƯ VẤN ĐỒNG HÀNH
24/7
HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT
Ý kiến khách hàng
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Hãy xem khách hàng nói gì về chúng tôi

Điện Lạnh Hùng Cường rất cảm kích sự tận tâm của đội ngũ Elnino đã xây dựng và phát triển website của công ty chúng tôi hiệu quả rất tuyệt vời, nhờ website mà việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ.
Phung Cuong
Director Hung Cuong Ree
Sử dụng giải pháp trọn gói tại Elnino giúp chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí và quản lý tập trung, sau 3 tháng bắt đầu có những hiệu quả vô cùng tích cực, sẵn sàng hợp tác lâu dài cùng các bạn Elnino.
Bùi Minh Tô
CEO Phương Nam Wood
Đã hợp tác hơn 10 dự án cho công ty và giới thiệu Elnino cho nhiều anh em bạn bè, hy vọng sắp tới sẽ được sử dụng phần mềm đóng gói quản lý công ty thương mại.
To Minh Giang
CEO Viet Phat Corp
Tiếp xúc và được tư vấn bởi nhiều đối tác nhưng vẫn lựa chọn Elnino để sử dụng giải pháp trọn gói vì các bạn rất chân thành tận tâm với khách, sản phẩm chất lượng.
Khanh Tran
Founder & CEO Kiến Minh
FAQ

Những thắc mắc của khách hàng

Giải pháp website TMĐT chìa khoá trao tay của Elnino bao gồm: tên miền, hosting, email, SSL chạy https, website thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, tích hợp chuẩn SEO, responsive thân thiện mobile, nhập liệu hoàn thiên website lên đến 100 sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn được định hướng xây dựng nội dung để SEO bền vững.
Với tiêu chí đồng hành cùng các startup vận hành website hiệu quả nên chi phí trọn gói của Elnino vô cùng hạt dẻ, xem chi tiết bảng giá tại: https://www.elnino.vn/bang-gia
Tự tin về chất lượng sản phẩm, Elnino cam kết bảo hành bảo trì website miễn phí trọn đời. Điều kiện bảo hành bảo trì miễn phí: hosting hoặc server được sử dụng dịch vụ tại Elnino quản lý.
Website tích hợp các chuẩn SEO mới nhất từ Google, thân thiện thiết bị di dộng, tốc độ load nhanh, trải nghiệm người dùng tốt, đặc biệt Elnino luôn định hướng nội dung chuẩn SEO và nhắm đúng khách hàng mục tiêu để website lên TOP bền vững.
Elnino thiết kế website theo yêu cầu nên quý khách thoải mái đề xuất ý tưởng về giao diện, chúng tôi sẽ điều chỉnh giao diện hoàn thiện ưng ý nhất trước khi đưa vào lập trình tính năng.
Đối với việc thêm bớt những tính năng nâng cao hoặc kho ứng dụng bổ sung để phục vụ cho việc bán hàng hiệu quả hơn, tuỳ vào độ khó của tính năng hoặc quy định của nhà cung cấp ứng dụng mà Elnino sẽ báo rõ về chi phí phát sinh để khách hàng cân nhắc triển khai, Elnino luôn đề cao quyền lợi chính đáng của khách hàng.
Faq
Hãy bắt đầu phát triển cùng Elnino