SEO BỀN VỮNG

Dịch Vụ Quản Trị Tối Ưu Website

Khai thác sức mạnh thực sự của website, định hướng nội dung đúng đối tượng khách hàng, tăng trưởng SEO và nhận diện thương hiệu.
Xem Thêm
GIẢI PHÁP TRỌN GÓI
HÃY ĐỂ ELNINO GIÚP BẠN

Giải quyết những khó khăn về hoàn thiện và chăm sóc website tăng trưởng

Gói dịch vụ quản trị & định hướng khai thác website giúp tiết kiệm chi phí với chiến lược bền vững lâu dài.

Bạn "dở" IT

Đội ngũ Elnino sẽ hỗ trợ nhập liệu chỉnh sửa hình ảnh hoàn thiện website chỉnh chu.

Bạn quá "busy"

Elnino sẽ chăm sóc web thay bạn, định hướng nội dung và cập nhật thường xuyên chất lượng.

Top Google?

Chuyên gia SEO sẽ tối ưu toàn trang, liên tục cải thiện các chỉ số thân thiện Google, chiến lược bền vững

Tiết Kiệm Chi Phí

Gói quản trị tối ưu website của Elnino mang lại giá trị lâu dài với chi phí "hạt dẻ".
GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Website nội dung hướng đối tượng và lên TOP Google

Website chuyên nghiệp hơn với nội dung hình ảnh đầy đủ, trải nghiệm người dùng tốt, tăng cơ hội chọn mua sản phẩm, dịch vụ từ các khách hàng tìm kiếm truy cập tự nhiên vào web.
80+
TỐI ƯU THÂN THIỆN GOOGLE
100%
BÀI VIẾT SEO CHẤT LƯỢNG
24H
TĂNG TRUY CẬP TỰ NHIÊN
Ý kiến khách hàng
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Hãy xem khách hàng nói gì về chúng tôi

Điện Lạnh Hùng Cường rất cảm kích sự tận tâm của đội ngũ Elnino đã xây dựng và phát triển website của công ty chúng tôi hiệu quả rất tuyệt vời, nhờ website mà việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ.
Phung Cuong
Director Hung Cuong Ree
Sử dụng giải pháp trọn gói tại Elnino giúp chúng tôi tiết kiệm tối đa chi phí và quản lý tập trung, sau 3 tháng bắt đầu có những hiệu quả vô cùng tích cực, sẵn sàng hợp tác lâu dài cùng các bạn Elnino.
Bùi Minh Tô
CEO Phương Nam Wood
Đã hợp tác hơn 10 dự án cho công ty và giới thiệu Elnino cho nhiều anh em bạn bè, hy vọng sắp tới sẽ được sử dụng phần mềm đóng gói quản lý công ty thương mại.
To Minh Giang
CEO Viet Phat Corp
Tiếp xúc và được tư vấn bởi nhiều đối tác nhưng vẫn lựa chọn Elnino để sử dụng giải pháp trọn gói vì các bạn rất chân thành tận tâm với khách, sản phẩm chất lượng.
Khanh Tran
Founder & CEO Kiến Minh
FAQ

Những thắc mắc của khách hàng

Elnino sẽ quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến vận hành của website khách hàng bao gồm: hỗ trợ support các dịch vụ tên miền hosting email, backup website, nhập liệu cho website, tối ưu chuẩn SEO toàn trang website, định hướng xây dựng nội dung viết bài chuẩn SEO cho website, theo dõi thống kê sửa lỗi hoạt động của website dựa trên công cụ của Google. Hỗ trợ điều chỉnh giao diện hoặc fix lỗi tính năng trong suốt quá trình hoạt động của website.
Trong nội dung thực hiện của gói quản trị có phần việc tối ưu SEO onpage toàn trang, định hướng nội dung và lên bài viết chuẩn SEO nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu. Tư duy SEO của Elnino bền vững và đúng đắn nên việc lên TOP là điều đương nhiên, rất nhiều khách hàng của Elnino lên TOP tự nhiên và độ phủ từ khoá rất cao, nhiều từ khoá cạnh trang cao được lên TOP với bắt đầu từ chiến lược key mở rộng.
Giá gói quản trị web vô cùng hạt dẻ, chỉ bằng 1/3 chi phí thuê 1 nhân sự làm việc cố định, tham khảo chi tiết bảng giá tại: https://www.elnino.vn/bang-gia
Bạn sẽ nhận được báo cáo về công việc đầy đủ và chúng tôi tin với cương vị là chủ doanh nghiệp bạn sẽ nắm được những công việc chúng tôi thực hiện để chăm sóc website của bạn. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bạn nhìn thấy được website lớn mạnh theo thời gian.
Bạn nên sử dụng gói dịch vụ quản trị web ít nhất 3 tháng, để website được hoạt động và tối ưu tốt nhất. Khi website của bạn có độ tin cậy cao với Google, thì việc khai thác kinh doanh của bạn sẽ mở rộng ra rất nhiều. Nếu bạn không có thời gian chăm sóc website của mình, thì nên để Elnino chăm sóc website trong suốt quá trình kinh doanh, bạn sẽ thật sự yên tâm với 1 mức chi phí hạt dẻ hiệu quả tuyệt vời.
Faq
Hãy bắt đầu phát triển cùng Elnino