Công ty Elnino

Công ty Elnino hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của Elnino thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng.

Phone: 08 9898 0836

234 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM Tân Phú, Tp HCM
Hỗ trợ việc kinh doanh online của khách hàng trở nên tốt và hiệu quả hơn. Đó là hoạt động mỗi ngày của Elnino thông qua thiết kế web và sáng tạo nội dung cho web của khách hàng.

ELNINO COMPANY

Được thành lập vào ngày 24/04/2012 với khát vọng thành công trong lĩnh vực thiết kế lập trình website tại thị trường Việt Nam. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng cũng như xây dựng được cho mình hệ thống mô hình lập trình chuẩn mực, tối ưu và liên tục cập nhật các công nghệ mới tích hợp vào source code, với thế mạnh là đơn vị có chuyên môn lập trình thuần nền tảng riêng mô hình MVC chuẩn, Elnino có thể chủ động phục vụ khách hàng một cách linh hoạt đáp ứng chỉnh sửa theo yêu cầu mọi tính năng cho đến khi phù hợp và hài lòng để khách hàng sử dụng. Elnino Company nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tâm huyết đã triển khai hàng trăm dự án thành công, chúng tôi có khả năng am hiểu nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng cũng như tránh được những sai lầm trong quá trình thiết kế để tạo ra nền tảng sản phẩm website thân thiện, tối ưu chuẩn mực SEO, xây dựng định hướng nội dung hình ảnh chiến lược nhằm khai thác hiệu quả nhất có thể trong kinh doanh online cũng như tạo bộ mặt chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trên internet.

Kết hợp Văn hóa kinh doanh tại ELNINO COMPANY là luôn đề cao tính trung thực và minh bạch, câu khẩu hiệu của tất cả đội ngũ nhân viên “đúng ngay từ đầu”. Chúng tôi am hiểu thị trường, làm việc với trách nhiệm cao nhất, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ hệ sinh thái các dịch vụ trọn gói mà công ty đã xây dựng sẵn cho khách hàng của mình, các gói giải pháp luôn hướng tới việc khai thác an toàn, hiệu quả lâu dài và hơn hết là tối ưu giảm rủi ro về chi phí, luôn sẵn sàng hỗ trợ cá nhân doanh nghiệp start up với mức giá thấp nhất.

Chúng tôi cam kết luôn luôn phấn đấu để mang đến chất lượng dịch vụ vượt trên mức kỳ vọng của khách hàng.

 

+10,000 khách hàng đã tin tưởng sử dụng tại Elnino

Được tin yêu là điều chúng tôi luôn trân trọng

Bắt đầu thành công của bạn
bằng cuộc trò chuyện ngay hôm nay

Copyright © 2012 Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ELNINO.
Chứng nhận ĐKKD: 0311742815 do sở KH & ĐT TP HCM cấp ngày 24/04/2012